Forum NIIT ChoLon


 
Trang ChínhPortalli*Trợ giúpTìm kiếmĐăng kýNhómĐăng Nhập
Navigation
Latest topics
» Project 2 - Case Study 3 : ABC Corp.
by phumylinh92 10/01/12, 01:51 pm

» Mu Thăng Long.Vn open 23/10/2011 - SeaSon 6
by muthanglong 19/10/11, 04:04 pm

» MuThangLong.Vn - open 15/10/2011 season 6
by muthanglong 11/10/11, 01:17 pm

» tìm lớp học tiếng trung
by lanhqua 04/10/11, 01:52 pm

» Quater8(Java)
by lenoxnguyen 10/06/11, 05:06 am

» Project 1 - case 2: New Tech Book Store
by gauhuongbong 03/10/10, 11:56 am

» Sự rắc rối của con gái:
by oahqvan8011 30/09/10, 03:10 pm

» Mu Kim Long Season 5 Episode 5 - Nhân Thần Chiến(Tháng 9)
by ztaitrangz 08/09/10, 01:15 pm

» NIIT anh Em Q6 Net vào giúp mình với
by kanwonbi 27/08/10, 10:37 am

» Tru Tiên Sever Private (new)
by blackcat8438 11/07/10, 07:07 pm

» Không đề
by 7113 21/09/09, 02:55 pm

» Tw
by 7113 11/09/09, 09:32 pm

» Clip động phòng của Dra
by cpudual1 07/07/09, 08:26 pm

» Vài lời của bố
by dratwister 05/04/09, 06:41 pm

» Anh Hưng giúp em với
by dratwister 05/04/09, 06:40 pm

» An choi Next time
by dratwister 14/11/08, 02:34 pm

» giúp đỡ check textbox
by anhcaucoi 04/11/08, 12:03 pm

» Lớp học nhóm ^^
by ..:Habie Babie:.. 31/10/08, 03:05 am

» SpAm...sPaM by English
by dratwister 17/10/08, 10:54 pm

» Kinh dị - The Rogue 2007
by lucius.sj24 10/10/08, 07:08 pm

Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Diễn Đàn

Quảng Cáo
forum gratuit Annuaire des forums
Le bottin des forums
KouaaShare | 
 

 Bai dich cho bai tap thay giao

Go down 
Tác giảThông điệp
tnb4001
..::Quậy nhất làng::..
avatar

Nữ
Tổng số bài gửi : 304
Registration date : 17/05/2007

Bài gửiTiêu đề: Bai dich cho bai tap thay giao   18/05/07, 11:51 am

Mặt cắt:

Được thiết lập vào 1944, Trường cao đẳng Trợ cấp (của) khoa học và kỹ thuật là một tên được coi là trong số những cơ quan giáo dục đang đề xuất cho một sự đa dạng (của) sinh viên chưa tốt nghiệp những khóa học trong khoa học máy tính và công nghệ thông tin. Đã đoán nhận nhu cầu (cho) sự giáo dục trong lĩnh vực này trước đó so với một những người (cái) khác mớ, sự Trợ cấp được coi là một trong số những người mở đường trong lĩnh vực này. Cuối cùng 60 năm đã nhìn thấy hàng triệu trong số những sinh viên được lợi từ những chương trình giáo dục toàn diện mà Ban những đề xuất.

[color:ea63=white:ea63]Trường cao đẳng giới thiệu nhiều những khóa học và những chương trình mới thỉnh thoảng trong giai điệu với những lần đang thay đổi. Những khóa học này có kiếm được tính phổ biến trong số tình anh em sinh viên với một trung bình (của) những sự đăng ký 3000-4000 mỗi ngày. Trường cao đẳng có một nhân viên quản lý (của) khoảng 10 người dân, đang làm việc tại những mức khác nhau, và chú ý tất cả các thủ tục liên quan đến sự thu nạp, sự đăng ký, sự xử lý, vân vân. Trong những năm, nhân viên quản lý có đã cung cấp tới những nhu cầu (của) những sinh viên và xử lý thể tích (âm lượng) cao (của) những sự tuyển lựa hiệu quả.

Tuy nhiên, trong những 2 năm trước, 3 thành viên nhân viên quản lý bậc trên thôi việc từ trường cao đẳng. Trong khi một kết quả trực tiếp, những sự xung khắc có bắt đầu nẩy sinh trong sự thu nạp xử lý. Có những lỗi được có là nhiều sự than phiền về việc nhìn trừng trừng trong sự đăng ký và sự xử lý (của) những ứng dụngNhiều sinh viên có thông tin sai nhận được về những khóa học; Những ngày tháng Bắt đầu (của) những khóa học đã được thay đổi ngẫu nhiên; và những sinh viên enrolled gặp rắc rối khi truy nhập thông tin và cập nhật. Những hàng đợi (cho) sự quy phục (của) ứng dụng đang trở nên dài hơn và dài hơn, và từ sự Trợ cấp S lan rộng khu trường được định vị trong suburbs, đó là một dài tráo đổi (cho) bất cứ ai xin. Thêm vào sự lẫn lộn này, một lửa phụ bùng lên trong văn phòng và mớ (Của) The print- Những ứng dụng quá trình bị tàn lụi. (Cái) này kết quả trong sự xúc phạm khối lượng (khối) và vậy thì, số (của) những sự đăng ký (cho) sự Trợ cấp những khóa học và những chương trình có xuống về 1000 vào một ngày.

Những vấn đề khá đáng sợ này đã (thì) mới đây được mang tới sự chú ý tập thể (của) sự Trợ cấp người Trưởng và Thiết yếu. Chúng gọi một sự khẩn cấp đang gặp tới giải pháp có thể xảy ra brainstorm tới crises hiện thời. Người dân sau đây tham dự cuộc gặp.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
tnb4001
..::Quậy nhất làng::..
avatar

Nữ
Tổng số bài gửi : 304
Registration date : 17/05/2007

Bài gửiTiêu đề: Re: Bai dich cho bai tap thay giao   18/05/07, 11:52 am

tiep day:


Name


Role


ResponsibilityDr. Penelope Lane


Principal


Overall In charge of CollegeDr. Christopher Davis


Dean


Administrative DepartmentDr. Bill Waterson


Professor


Head, Physics DepartmentDr. Albert Elliot


Dr. Albert Elliot


Head, Information TechnologyDr. David Jones


Professor


Head, Computer Science DepartmentSally Slater


Senior Student


President, Student’s CouncilJanet Fields


Senior Student


Member, Student’s CouncilName


Role


ResponsibilityThomas Moore


Freshman


Member, Student’s CouncilRoger Cook


Freshman


Member, Student’s Council

Sau khi nhiều suy nghĩ, giải pháp nhất trí Họ đến nơi Lên trên Với Phải không Một‘eCollege.’ Đây là cái mà những cử tọa phải nói về ý tưởng

Dr. Ngõ hẻm: Trường cao đẳng (của) Chúng ta có luôn luôn cung cấp sự giáo dục chất lượng tới những sinh viên (của) nó. Tiêu điểm (của) Chúng ta được có luôn luôn là sinh viên trung tâm và chúng tôi có được kiếm được những vinh dự trong tình anh em giáo dục (cho) những nỗ lực (của) Chúng ta. Trong khi Tôi không có những sự nghi ngờ khoảng khả năng (của) nhân viên quản lý, Tôi muốn theo kịp những thời gian đang thay đổi

Giữ điều này trong tâm trí, Tôi muốn sắp xếp hợp lý hóa sự thu nạp (của) chúng ta xử lý và tận dụng Internet. Tôi gợi ý chúng tôi đưa ra những khóa học trực tuyến đầy đủ với những chi tiết khóa học. Trường cao đẳng (của) Chúng ta bảo một trong những khoa tốt nhất trong vùng này vì thế Tôi muốn chiếu sáng điều đó và cho trình bày chi tiết thông tin về những nhân viên. Tôi cũng muốn có phương tiện Online Registration để giúp đỡ sắp xếp hợp lý hóa hệ thống.

Dr. Davis: Gợi ý (của) Tôi là chúng tôi cung cấp tất cả những chi tiết khóa học trên mạng và cũng qui định những mục (bài báo) liên quan đến nó. Dù chúng tôi có một thư viện được trang bị kỹ, có thể xảy ra không cung cấp tất cả những sách liên quan và những mục (bài báo) ở đó. Chúng tôi cần cắt (xén, ngắt) những chi phí sao cho cách tốt nhất sẽ có những mục (bài báo) hữu ích trên mạng. Chúng tôi có thể cũng cầm lợi thế (của) những sách điện tử, những truyện, những bài thơ mà (thì) sẵn có trong sự phong phú.

(Cái) này sẽ giúp đỡ người (vật) Ai Shell-fish’t có sự truy nhập tới vật chất liên quan khóa học cách khác. Cách này tất cả những sinh viên có thể đọc những mục (bài báo) đồng thời (cho) một thảo luận toàn diện hơn. Chúng tôi có thể cũng cung cấp lịch sử (của) những sự huấn luyện được chỉ đạo (cho) sự tham khảo tương lai.

Giáo sưWaterson: Như một thầy giáo Sự liên quan (của) tôi sẽ giữ vệt (của) những sinh viên’ tiến triển. Chúng tôi cần biết Chúng tôi có thành công trong xa như thế nào truyền đạt kiến thức tới những học sinh (của) Chúng ta. Chúng tôi cũng phải ý thức được những sinh viên’ những sức mạnh và những sự yếu kém. Hệ thống hiện thời Sao cho không có cách xác nhận số lượng sự tiến bộ những sinh viên có làm hình thức và liệu vật chất khóa học có (thì) có hiệu quả hay không.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
tnb4001
..::Quậy nhất làng::..
avatar

Nữ
Tổng số bài gửi : 304
Registration date : 17/05/2007

Bài gửiTiêu đề: Re: Bai dich cho bai tap thay giao   18/05/07, 11:53 am

Do đó Tôi gợi ý chúng tôi cung cấp một diễn đàn nơi những sinh viên có thể chia sẻ những vấn đề của họ với giáo sư của họ. Diễn đàn này sẽ cũng là một nền tảng (cho) thầy giáo để đánh giá một sinh viên tiến triển thông qua nhiều hoạt động. Phương tiện Email sẽ cũng được cung cấp.

Giáo sư Elliot: Đôi khi những sinh viên có những câu hỏi mà bên ngoài tầm nhìn (của) lớp học. Một lớp đơn không sẽ đủ gửi những câu hỏi như vậy vì thế chúng tôi phải cũng cung cấp Một diễn đàn (cho) Một Một tới Một tương tác giữa những sinh viên. Ngoài ra, những sinh viên có thể có những câu hỏi hành chính khác. Để trả lời người (vật) chúng tôi cần phải đầu tiên làm một danh sách (của) mọi thứ những câu hỏi có thể như vậy và sau đó cung cấp trả lời. Cách này ở đó sẽ không có là sự nhập nhằng về cách những công việc trong trường cao đẳng (của) chúng ta.

Giáo sư Jones: Trường cao đẳng (của) Chúng ta đang vào một thời đại mới từ sự khởi đầu (của) nó sao cho chúng tôi cần tới tiền mặt Trong Trên danh tiếng chúng tôi được tạo ra trong những 60 năm trước. Chúng tôi cần phải vào trong đượm những sinh viên già (của) Chúng ta và bảo họ chia sẻ kinh nghiệm của họ tại Trường cao đẳng Trợ cấp. Để cho Học sinh (của) chúng ta là spokesperson về sự Trợ cấp đóng góp tới thành công chuyên nghiệp của họ. Trong lúc đó, Tôi gợi ý chúng tôi nói tới những sinh viên Hội đồng Và Có những quan điểm của họ và những gợi ý trên điều này Cũng.

Sinh viên Hội đồng tại sự Trợ cấp là một thân thể tiêu biểu (của) những sinh viên trong trường cao đẳng. Vào sự bắt đầu (của) mọi năm hàn lâm, những bằng chứng khu trường một cơn giận (của) hoạt động như những sinh viên có bận rộn với những chiến dịch và bỏ phiếu. Mục đích cơ bản (của) Hội đồng sẽ nói lên những sự liên quan sinh viên trong Trường cao đẳng những hoạt động việc ra quyết định.

Xa hơn nữa, Hội đồng tổ chức những thân thể sinh viên đang gặp trên một cơ sở bình thường, ở chỗ nào những vấn đề liên quan sinh viên ngày ngày được bàn luận và gửi. Vào những dịp đặc biệt như Ngày Hàng năm Trường cao đẳng, đó là Hội đồng trách nhiệm để huy động vốn và tổ chức những sự kiện có liên hệ với sự kiện. Sinh viên Hội đồng là thân thể tự trị được đối xử như một người độc lập với giao thoa cực tiểu từ những nhà chức trách Trường cao đẳng trong những vấn đề của họ.

Vừa mới đây, Hội đồng nhận được cũng chứng kiến một sự lên giá mạnh trong số (của) sinh viên những sự than phiền rung chuông từ những vấn đề liên quan đến bộ máy chính quyền tới lớp học. Những sự than phiền ồn ào nhất sẽ làm với việc không phải bắt đầu đủ chất lượng thời gian với những giáo sư. Đồng thời, những sinh viên cảm thấy chương trình học hiện thời (thì) lỗi thời, Và Họ Tin cậy Nữa Trên Internet để có bất kỳ sự cập nhật nào so với trên những giáo sư. Những giáo sư, lần lượt, phát biểu những thủ tục chán ngắt, quan liêu như kẻ có tội sơ cấp.

Xa hơn nữa, lô mới có (thì) một cách đặc biệt phê bình (của) trạng thái cổ xưa và cấu tạo điều đó Có rất nhiều. Chúng cảm thấy sự phát sinh mới hơn kia Một Thô tục ở dưới - Đại diện cho mớ trong điều nàyTrường cao đẳng. Mọi thứ từ Văn học Trường cao đẳng đến những màu Nhà xối xả với giá trị cổ.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
tnb4001
..::Quậy nhất làng::..
avatar

Nữ
Tổng số bài gửi : 304
Registration date : 17/05/2007

Bài gửiTiêu đề: Re: Bai dich cho bai tap thay giao   18/05/07, 11:53 am

Những sinh viên’ Hội đồng được chào đón‘eCollege’ ý tưởng và được gửi những cảnh quan của họ trên giống như vậy như đi theo sau:

Thợ lợp nhà Phá vây: Như President, Tôi chào đón ý tưởng (của) chuyển động Trợ cấp tới Internet. Thật ra, Tôi ý thức được rằng một số sinh viên đã dựng một đôi websites không chính thức lên và chạy. Đây về cơ bản chứa đựng unmonitored và thông tin tương phản về Trường cao đẳng và những hoạt động (của) nó. Những sinh viên Hội đồng có khó khăn để giữ một sự kiểm tra trên nội dung Trong Đây, nhưng vì những luật Internet cá hồi, IT rất khó để bảo trì những bảng trên họ.

Một Trường cao đẳng website chính thức là một giải pháp có khuynh hướng tới địa chỉ điều này đe dọa.

(Cái) này mang tôi tới một câu hỏi Tôi có– những sinh viên và những giáo sư& đúng có sự truy nhập bằng nhau tới website? Một khi chúng tôi đang nói về những sự ấn định việc bắt đầu đã chịu phụ thuộc và đánh giá(ước lượng) trực tuyến, chúng tôi có thể cần tạo ra những không gian khác nhau (cho) họ.

Những lĩnh vực Janet: Tôi muốn thêm vào Dr. Ngõ hẻm’S ý tưởng về việc cập nhật ảnh (của) chúng ta…nhưng Tôi có một sự liên quan. Nhiều giáo sư ở đây mới đối với ý tưởng (của) Internet, và vì thế chúng có lẽ đã gặp rắc rối khi sử dụng website có hiệu quả. (Cái) này có thể thậm chí ứng dụng vào một số những sinh viên outstation (của) chúng ta. Gợi ý (của) Tôi là chúng tôi cung cấp loại nào đó (Của) trợ giúp trong việc sử dụng website…có thể trong mẫu (dạng) (của) những Câu hỏi hay gặp hay cái gì đó? Tôi có chú ý nhiều websites mang đặc tính này và chúng (thì) thật sự hữu ích.

Thomas Moore: Tôi có hai câu hỏi– đầu tiên - nó (thì) có thể xảy ra để thay đổi văn bản (của) một số những quyển sổ Trường cao đẳng? Một số họ thật sự khó để đọc bởi vì ngôn ngữ được dùng. Chúng nghe có vẻ cổ và một số những quy tắc đề cập không thậm chí trong tồn tại anymore. (Cái) này thậm chí là một cơ hội vàng cập nhật quyển sổ Thông tin và sách tra cứu những sinh viên.

Câu hỏi (thứ) hai– nếu một sinh viên nhớ bất kỳ những bài giảng trong trường cao đẳng và được chờ đợi để cầm một sự ấn định hay những sự thử mà đòi hỏi được nhập vào từ người (vật) thuyết trình thì sao? Chúng tôi Đã có thể cung cấp những sinh viên với một phương tiện để truy nhập một số ghi chú bài giảng trên nội dung khóa học liên quan? (Cái) này thật sự giúp đỡ chúng ta chuẩn bị (cho) những sự thử trong một thái độ đầy đủ hơn

Xong Người nấu bếp: Tôi đồng ý với Thomas về điều này. Thật ra, giả sử(cho phép)’S làm cho website là tùy chọn hợp thời trang tới Trường cao đẳng (của) chúng ta. Tôi biết rằng Tôi nói (cho) đa số những sinh viên từ lô (của) Tôi khi Tôi nói điều này. (Thì) thật sự trung thực, nhiều Mỹ cảm thấy Trường cao đẳng cần bắt đầu Một Nhỏ‘trẻ’ trong cách tiếp cận (của) nó. Những màu, những phong tục và ngôn ngữ được bao gồm! (Cái) này sẽ làm chúng ta đồng nhất hóa(nhận ra) Và‘thuộc về’ tới Trường cao đẳng nhiều hơn so với cái mà chúng tôi hiện thời cảm thấy.

Sau khi đọc kịch bản, tạo ra tài liệu Nhìn.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
tnb4001
..::Quậy nhất làng::..
avatar

Nữ
Tổng số bài gửi : 304
Registration date : 17/05/2007

Bài gửiTiêu đề: Re: Bai dich cho bai tap thay giao   18/05/07, 11:56 am

Tóm lượcTrong bài học này, bạn học

• Nhiều kiểu (của) những yêu cầu :

• Phiếm hàm

• Không phiếm hàm

• Chất bay hơi

• ổn định

• Tự nhiên

• Hy vọng

• Kích thích

• Việc gặp khách hàng đang là (kẻ) đầu tiên bước trước đây bắt đầu bất kỳ (cái) nào chiếu.

• Một lần hợp đồng đúng chỗ và một dự án (thì) hình thức được giới thiệu, một kế hoạch dự án trình bày chi tiết mỗi khía cạnh (của) sự thực hiện– việc quyết định sẵn đến từ phương pháp luận/ cách tiếp cận, để may dự án, đồng nhất hóa(nhận ra), và cấp phát những tài nguyên tới dự án là mệnh lệnh.

• (Cho) thành công (của) một dự án, một nhu cầu tới việc đoán trước bất kỳ nguy cơ nào mà cây sơn tra gai xuất hiện, nhớ đến dự án, và lập kế hoạch sự làm dịu và những chiến lược ngẫu nhiên xung quanh họ.

• Một cơ chế quản lý thay đổi bảo đảm rằng bất kỳ sự thay đổi nào được làm tới những yêu cầu tại bất kỳ giai đoạn nào trong DLC có thể được hợp nhất một cách êm ái, và với cực tiểu giao thoa tới đã được bổ sung xử lý.

• Làm mô hình Doanh nghiệp cho phép (cho) bạn hiểu quá trình hiện hữu và tụ tập những yêu cầu cho hệ thống phần mềm mới.

• Làm mô hình Hệ thống cho phép bạn để cung cấp một giải pháp được đề xướng để hoàn thành những yêu cầu được thu nhặt

• Những trường hợp Sử dụng được thường miêu tả một loạt (của) những người sử dụng và những sự tương tác hệ thống mà minh họa làm sao người sử dụng sẽ cuối cùng đạt được (kẻ) được định nghĩa kết thúc nhiệm vụ bằng phương pháp phần mềm.

• Quan trọng có những sự đáp lại sáng sủa trên những sự chờ đợi từ sản phẩm được đề xướng. Đây là một nhiệm vụ quan trọng tới phạm vi Dự án Và Định nghĩa những nhiệm vụ được yêu cầu.

• Một trong số những phương tiện để gợi ra những yêu cầu sẽ chỉ đạo những phỏng vấn với rõ ràng sự tiếp xúc được xác định- những điểm (của) thông tin.

• Gốc Gây ra sự Phân tích là một công cụ để giúp đỡ xác định vấn đề (‘cái mà xảy ra’), rồi cái mà gây ra nó (‘làm sao nó xảy ra’), và hiểu tại sao nó xảy ra.

• Tài liệu Nhìn chiếu sáng chủ ý toàn bộ và mục đích (của) hệ thống đang được xây dựng.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
tnb4001
..::Quậy nhất làng::..
avatar

Nữ
Tổng số bài gửi : 304
Registration date : 17/05/2007

Bài gửiTiêu đề: Re: Bai dich cho bai tap thay giao   18/05/07, 11:56 am

Tóm lượcTrong bài học này, bạn học

• Nhiều kiểu (của) những yêu cầu :

• Phiếm hàm

• Không phiếm hàm

• Chất bay hơi

• ổn định

• Tự nhiên

• Hy vọng

• Kích thích

• Việc gặp khách hàng đang là (kẻ) đầu tiên bước trước đây bắt đầu bất kỳ (cái) nào chiếu.

• Một lần hợp đồng đúng chỗ và một dự án (thì) hình thức được giới thiệu, một kế hoạch dự án trình bày chi tiết mỗi khía cạnh (của) sự thực hiện– việc quyết định sẵn đến từ phương pháp luận/ cách tiếp cận, để may dự án, đồng nhất hóa(nhận ra), và cấp phát những tài nguyên tới dự án là mệnh lệnh.

• (Cho) thành công (của) một dự án, một nhu cầu tới việc đoán trước bất kỳ nguy cơ nào mà cây sơn tra gai xuất hiện, nhớ đến dự án, và lập kế hoạch sự làm dịu và những chiến lược ngẫu nhiên xung quanh họ.

• Một cơ chế quản lý thay đổi bảo đảm rằng bất kỳ sự thay đổi nào được làm tới những yêu cầu tại bất kỳ giai đoạn nào trong DLC có thể được hợp nhất một cách êm ái, và với cực tiểu giao thoa tới đã được bổ sung xử lý.

• Làm mô hình Doanh nghiệp cho phép (cho) bạn hiểu quá trình hiện hữu và tụ tập những yêu cầu cho hệ thống phần mềm mới.

• Làm mô hình Hệ thống cho phép bạn để cung cấp một giải pháp được đề xướng để hoàn thành những yêu cầu được thu nhặt

• Những trường hợp Sử dụng được thường miêu tả một loạt (của) những người sử dụng và những sự tương tác hệ thống mà minh họa làm sao người sử dụng sẽ cuối cùng đạt được (kẻ) được định nghĩa kết thúc nhiệm vụ bằng phương pháp phần mềm.

• Quan trọng có những sự đáp lại sáng sủa trên những sự chờ đợi từ sản phẩm được đề xướng. Đây là một nhiệm vụ quan trọng tới phạm vi Dự án Và Định nghĩa những nhiệm vụ được yêu cầu.

• Một trong số những phương tiện để gợi ra những yêu cầu sẽ chỉ đạo những phỏng vấn với rõ ràng sự tiếp xúc được xác định- những điểm (của) thông tin.

• Gốc Gây ra sự Phân tích là một công cụ để giúp đỡ xác định vấn đề (‘cái mà xảy ra’), rồi cái mà gây ra nó (‘làm sao nó xảy ra’), và hiểu tại sao nó xảy ra.

• Tài liệu Nhìn chiếu sáng chủ ý toàn bộ và mục đích (của) hệ thống đang được xây dựng.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
tnb4001
..::Quậy nhất làng::..
avatar

Nữ
Tổng số bài gửi : 304
Registration date : 17/05/2007

Bài gửiTiêu đề: Re: Bai dich cho bai tap thay giao   18/05/07, 11:56 am

Trạng thái (của) mỗi đầu ra

• Những Người sử dụng/ chủ nhân (cho) mỗi đầu ra

• Tiêu chuẩn mục vào (cho) một pha gồm có:

• Những đầu vào (cho) pha

• Tình trạng mỗi được nhập vào

• Những người sử dụng/ chủ nhân (cho) mỗi đầu vào

• Những nhiệm vụ để gặp tiêu chuẩn lối ra (cho) một pha phải định nghĩa và mô tả :

• Đường (dẫn) Biến đổi (của) những hiện tượng giả

• Luồng (của) những hoạt động

• Những điểm Điều khiển và quyết định dọc theo cách

• Xác minh/ Phê chuẩn là một đặc trưng mà (thì) cố hữu tới tất cả các quá trình phần mềm.

• Tiêu chuẩn phê chuẩn (cho) những nhiệm vụ được định nghĩa nấm mốc định nghĩa và mô tả sự xác minh, kiểm tra, và kiểm tra tiêu chuẩn Cho :

• Nhiệm vụ

• Quá trình

• Có thể phân phát

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
tnb4001
..::Quậy nhất làng::..
avatar

Nữ
Tổng số bài gửi : 304
Registration date : 17/05/2007

Bài gửiTiêu đề: Re: Bai dich cho bai tap thay giao   18/05/07, 11:58 am

dai dong qua thi down ve nhe

download
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
lovelyariesonline
Thành Viên tích Cực
Thành Viên tích Cực
avatar

Nam
Tổng số bài gửi : 193
Age : 31
Đến từ : Dãy thiên hà_Trái đất_Châu Á_Việt Nam_TpHCM ^_^
Registration date : 18/05/2007

Bài gửiTiêu đề: Re: Bai dich cho bai tap thay giao   20/05/07, 02:18 am

ack ack Phần mềm này mấy chấm vậy trời >_< dịch sai hơn phân nửa rồi :|
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
dratwister
Hết Chổ Nói
Hết Chổ Nói


Nam
Tổng số bài gửi : 640
Age : 31
Đến từ : Grand Line
Sở thích : Spam
Registration date : 18/05/2007

Bài gửiTiêu đề: Re: Bai dich cho bai tap thay giao   20/05/07, 09:06 pm

phần mềm tốt nhất là tự mình dịch với sự trợ giúp của "plugin" tự điễn kế bên
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
lovelyariesonline
Thành Viên tích Cực
Thành Viên tích Cực
avatar

Nam
Tổng số bài gửi : 193
Age : 31
Đến từ : Dãy thiên hà_Trái đất_Châu Á_Việt Nam_TpHCM ^_^
Registration date : 18/05/2007

Bài gửiTiêu đề: Re: Bai dich cho bai tap thay giao   20/05/07, 09:18 pm

đát rai, đát rai, mà tui thấy case này cũng dễ đọc mà, chịu khó nghe hướng dẫn trên lớp là dịch ngon lành :study:
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Bai dich cho bai tap thay giao   

Về Đầu Trang Go down
 
Bai dich cho bai tap thay giao
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Từ con diều giấy đến chiếc máy vi tính
» Tìm nơi dạy tiếng anh hàng hải
» Bên lề chuyến giao lưu - Chuẩn bị cho Kỉ niệm 40 năm thành lập
» [Truyện dich] Kyuuyaku Märchen - Old Testament >> chap 5
» [Hải Phòng] Nhận làm các dịch vụ và thủ tục về hàng hải.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Forum NIIT ChoLon :: Góc Học Tập :: Thảo Luận về Bài Tập :: Quater 5-
Chuyển đến