Forum NIIT ChoLon


 
Trang ChínhPortalli*Trợ giúpTìm kiếmĐăng kýNhómĐăng Nhập
Navigation
Latest topics
» Project 2 - Case Study 3 : ABC Corp.
by phumylinh92 10/01/12, 01:51 pm

» Mu Thăng Long.Vn open 23/10/2011 - SeaSon 6
by muthanglong 19/10/11, 04:04 pm

» MuThangLong.Vn - open 15/10/2011 season 6
by muthanglong 11/10/11, 01:17 pm

» tìm lớp học tiếng trung
by lanhqua 04/10/11, 01:52 pm

» Quater8(Java)
by lenoxnguyen 10/06/11, 05:06 am

» Project 1 - case 2: New Tech Book Store
by gauhuongbong 03/10/10, 11:56 am

» Sự rắc rối của con gái:
by oahqvan8011 30/09/10, 03:10 pm

» Mu Kim Long Season 5 Episode 5 - Nhân Thần Chiến(Tháng 9)
by ztaitrangz 08/09/10, 01:15 pm

» NIIT anh Em Q6 Net vào giúp mình với
by kanwonbi 27/08/10, 10:37 am

» Tru Tiên Sever Private (new)
by blackcat8438 11/07/10, 07:07 pm

» Không đề
by 7113 21/09/09, 02:55 pm

» Tw
by 7113 11/09/09, 09:32 pm

» Clip động phòng của Dra
by cpudual1 07/07/09, 08:26 pm

» Vài lời của bố
by dratwister 05/04/09, 06:41 pm

» Anh Hưng giúp em với
by dratwister 05/04/09, 06:40 pm

» An choi Next time
by dratwister 14/11/08, 02:34 pm

» giúp đỡ check textbox
by anhcaucoi 04/11/08, 12:03 pm

» Lớp học nhóm ^^
by ..:Habie Babie:.. 31/10/08, 03:05 am

» SpAm...sPaM by English
by dratwister 17/10/08, 10:54 pm

» Kinh dị - The Rogue 2007
by lucius.sj24 10/10/08, 07:08 pm

Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Diễn Đàn

Quảng Cáo
forum gratuit Annuaire des forums
Le bottin des forums
KouaaShare | 
 

 Pro1 - Case study 2

Go down 
Tác giảThông điệp
7113
Hết Chổ Nói
Hết Chổ Nói
avatar

Nữ
Tổng số bài gửi : 409
Đến từ : nơi chứa rất nhiều phiền não
Registration date : 18/05/2007

Bài gửiTiêu đề: Pro1 - Case study 2   24/01/08, 10:18 am

Case study 2 : MerryMeeting Event Organizers

Background
MerryMeeting là một công ty chuyên về quản lý và quảng cáocác sự kiện. Công ty này tự hào khi đáp ứng các nhu cầu của các công ty vừa và nhỏ cho việc duy trì và động viên các hoạt động về chương trình giảng dạy rất ấn tượng của công ty.

Vào năm 1999, Dr.Joseph Hardy đã bắt đầu công ty chuyên về cung cấp các hội nghị thật hiệu quả, tiện ích, đáng tin cậy và cung cấp các dịch vụ quản lý sự kiện bên ngoài cho khách hàng. Các dịch vụ chất lượng cao đã giúp công ty phát triển kinh doanh trong một thời gian ngắn.

Existing System
MeryMeeting lưu trữ tất cả các chi tiết về nơi diễn ra sự kiện (venue) trong file dữ liệu về sự kiện. Nội dung file này gồm các field sau: có tên của nơi diễn ra sự kiện (name of venues), địa chỉ (address), thành phố (city), khu vực (state), mã vùng (area zip code), sức chứa số lượng người tham dự tại nơi đó (number of attendees), tiền thuê mướn (tính theo ngày), tên của người cần liên hệ (contact person), điện thoại liên lạc (contact number) và e-mail của người đó.

Khách hàng liên hệ với các đại diện Bộ phận chăm sóc khách hàng của MerryMeeting để dăng ký sự kiện.Việc đăng ký sự kiện tại MerryMeeting được hoàn tất bằng cách điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký kể cả những thông tin đặc biệt về sự kiện đó.(giống như thêm mục ghi chú thêm)

Mẫu Event Registration Form như sau:……………………
…………………….
………………………

Sau khi khách hàng cung cấp những thông tin được yêu cầu, một người đại diện Bộ phận chăm sóc khách hàng chấp nhận form. Người đại diện kiểm tra sự kiện được đăng ký (Events register) để xác minh xem venue được yêu cầu có sẵn sàng trong ngày chỉ định. Người đại diện cũng tính tổng chi phí cho sự kiện, thông báo hiện trạng và giá cả cho khách hàng. Sau khi nhận được phản hồi từ phía khách hàng, chi tiết sự kiện được nhập vào Events register. Người đại diện phải thu 50% phí trên tổng số tiền thuê venue xem như là tiền đặt cọc.

Trong việc đăng ký các sự kiện, người đại diện của Bộ phận chăm sóc khách hàng có trách nhiệm tổ chức sắp xếp khách mời tham dự sự kiện như hội nghị khoa học ứng dụng và giới thiệu sản phẩm,... Việc đăng ký tham dự sự kiện được hoàn thành khi người đăng ký điền đầy đủ thông tin vào form (attendee registration form). Form được sử dụng để lưu lại thông tin khách tham dự (attendee info) như tên (name), địa chỉ (address), điện thoại (contact number), e-mail của người tham dự và các chi tiết của sự kiện. Việc đăng ký có thể free hoặc tốn một ít phí phụ thuộc vào sự lựa chọn của người tổ chức. Người tham dự nhận được thông báo về việc đăng ký sự kiện từ người đại diện Bộ phận chăm sóc khách hàng.

Người đại diện cung cấp chi tiết về đăng ký sự kiện trong ngày cho management of MerryMeeting theo mẫu Events Registered On… (Current Date) sau: ……………………
……………………..
……………………..

Thêm vào đó,người đại diện cũng cần chuẩn bị một danh sách tất cả sự kiện và danh sách người tham dự trong ngày theo định dạng: …………………… ………....................…… …………………………

Envisoned system

Để mở rộng môi trường kinh doanh và nhu cầu của khách hàng hiện tại một cách có hiệu quả, management of MerryMeeting quyết định tự động hóa tiến trình sự kiện và việc đăng ký tham dự.

Hệ thống mới cần có những chức năng sau:
· Lưu trữ danh sách user và password.
· Cung cấp một logon screen cho người đại diện Bộ phận chăm sóc khách hàng. Logon screen này nên chấp nhận user và password hợp lệ, để ngăn chặn người lạ đăng nhập.
· Nên cung cấp một screen cho việc nhập và thay đổi bổ sung chi tiết của venue từ user. Thông tin được nhập gồm name of venue, address, city, state, area zip code, number of attendees, rent applicable, name of contact person, contact number, e-mail. Và user không dược phép thay đổi venue ID.
· Cung cấp screen cho việc nhập chi tiết sự kiện. Một user được chọn một venue. (ßgiống dạng 1 cái combox chỉ cho chọn 1 venue khi 1 event được đăng ký) Khi user-(client) định rõ ngày của sự kiện, hệ thống nên kiểm tra sự hợp lệ của venue và ngày diễn ra event. Một sự kiện nên được đăng ký và các chi tiết về sự kiện nên được thêm vào database khi venue và date là hợp lệ. (ß nghĩa là phải thỏa cả 2 venue và date) Dựa vào venue được chọn và quá trình diễn ra event đươc chon bởi user, tổng số tiền cho event cần xác định rõ, và số tiền đạt cọc là 50% trên tổng số tiền cho event. User có thể thay đổi tiền đăt cọc. Hệ thống nên kiểm tra xem số tiền mà user lưu lại có lớn hơn 50% trên tổng số tiền cho event
· Hệ thống cần cung cấp một option để có thể hủy một event. Khách hàng được phép hủy event trước khi nó diễn ra 5 ngày.
· Hệ thống mới cần tạo ra báo cáo ngày về đăng ký sự kiện (Daily Event Registrations report) và danh sách người tham dự (Event Attendee list) theo định dạng.
· Một chương trình nhánh cần tạo cho việc hiển thị một danh sách event sắp tới. Chương trình này cần được phát triển sao cho nó có thể tích hợp với các ứng dụng trên window dễ dàng.
· Một giao diện Windows-base được tạo cho việc nhập thông tin về người tham dự một sự kiện. Giao diện này hiển thị một danh sách các sự kiện đang và sắp diễn ra (upcoming event)bằng chương trình nhánh. Khi user click vào nút đăng ký (Register) cho một sự kiện được chọn, thì Attendee registration form sẽ được hiển thị. Form này gồm name, address, phone, email của người tham dự, chi tiết sự kiện và lý do tham dự.

Thêm vào chức năng trên, người đại diện Bộ phận chăm sóc khách hàng cần gởi chi tiết về sự kiện sắp tới cập nhật cho người quản lý venue để event được sắp xếp thích hợp. Để việc này thuận tiện, hệ thống cần cung cấp một giao diện window_base cho việc nhập venueID, ngày bắt đầu (start date), ngày kết thúc (end date). Khi user click vào nút Convert, thông tin chi tiết về sự kiện (upcoming event) cho một venue xác định nên được truy xuất từ database và xuất ra màn hình theo định dạng.

Để phát triển hệ thống phần mềm trên, bạn cần phân tích existing system và thiết kế envisioned system. Bạn cần tạo ra các solution diagrams và các application trên môi trường .NET. Hệ thống CSDL sẽ được tạo trước. Bạn chỉ cần nhập dữ liệu vào các table. Xin tham khảo mục giản đồ cơ sở dữ liệu Database Schemas của sách project để biết các table tạo ra cho cơ sở dữ liệu.

lol! Goodluck to all lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Pro1 - Case study 2
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Forum NIIT ChoLon :: Góc Học Tập :: Quater 7-
Chuyển đến